Từ trước đến nay, việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình là một điều gì đó vô cùng cần thiết đối với mọi người. Thực tế, xã hội phát triển đã sinh ra nhiều loại hình nghệ thuật mới trong thiết kế nội thất. Trong số đó có việc sử dụng màu sắc. Trước đây, trang trí nội thất bằng các tác phẩm nghệ thuật là một điều cực kỳ xa xỉ và dường như chỉ dành cho giới quý tộc. Hiện nay mọi người đều rất ưa chuộng sử dụng tranh tường dán 3D cho ngôi nhà của mình. Giờ đây, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những tác phẩm nổi tiếng với mức giá vô cùng phải chăng. Bantranh.com chúng tôi xin mang đến cho bạn 8 bức tranh tường 3D đẹp và hấp dẫn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Tranh tĩnh vật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người, bởi sự chân thực, mộc mạc xen lẫn cổ điển. Những đặc tính này làm cho thể loại tranh này dễ dàng sử dụng trong bất kỳ nội thất cổ điển nào.

Bức tranh sơn dầu “Con đường về đêm” là sự kết hợp táo bạo của nhiều màu sắc. Bức tranh vẽ chân thực cảnh phố phường về đêm, ánh sáng đèn như vì sao soi đường dẫn lối con đường để con người đi đúng hướng trong bầu trời đêm bao la.

Đối với một số người, mùa thu thực sự là thời điểm đẹp nhất trong năm. Bức tranh là không gian rộng lớn của mùa thu với màu vàng làm chủ đạo: những tán cây lớn thay áo, những tán cây khác màu vàng thay đổi thế hệ, chuẩn bị cho một cuộc sống mới.

Hoa mẫu đơn là loài hoa nổi tiếng với vẻ đẹp giản dị và mộc mạc. Bông hoa được thể hiện chân thực qua nét cọ của họa sĩ với chủ đề tranh tĩnh vật, không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của nó mà còn giúp bức tranh không gian giờ chân thực hơn.

Vùng quê Việt Nam nổi tiếng với những cảnh đời bình dị, trữ tình. Quả thực, bức tranh “Dưới bóng cổ thụ” là một điển hình về cuộc sống thôn quê. Đó là một bức tranh tràn đầy sức sống nên thơ và mộc mạc, nó thể hiện cuộc sống bộn bề nhưng hạnh phúc của người dân nơi đây.

Nhắc đến mùa lá rụng, chắc chắn chúng ta đang nhắc đến mùa thu, mùa của sự thay đổi, mùa đẹp nhất trong năm. Những chiếc lá với nhiều màu sắc khác nhau đã để lại những dư vị khó phai mờ cho những ai yêu mến và muốn lưu giữ những kỷ niệm khó phai của mùa thu.

Bức tranh “Phía trước con đường” là một ẩn dụ độc đáo. Ánh đèn vàng rực rỡ phía trước con đường tượng trưng cho niềm hy vọng, hy vọng về một tương lai tươi sáng với những cơ hội mới, thay đổi mới khiến con người ta muốn phấn đấu và tiến về phía trước.

Trong quá khứ, việc sở hữu một bộ sưu tầm tem là một ước mơ của rât nhiều người và với mọi lứa tuổi. Bức tranh tái hiện lại nét đẹp thời xưa đó cùng sự cổ điển cho căn phòng mà nó được dùng để trang trí.