Khẩu trang ffp2 promask Thịnh Long đang là dòng khẩu trang được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất. Khác với những loại khẩu trang y tế thường thấy, loại này sử dụng thoải mái và an toàn.

1. Tiêu chuẩn hô hấp

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) trích dẫn tiêu chuẩn về mặt nạ lọc N95 như một phần của thiết bị bảo vệ được khuyên dùng trong “Câu hỏi thường gặp về Covid-19 và hướng dẫn SARS” (SARS là một loại virus tương tự virut corona). Điều đó cho thấy rằng mặt nạ tiêu chuẩn N95 (ffp2) là chấp nhận được.

2. Tiêu chuẩn của khẩu trang ffp2 promask – n95

Một khẩu trang n95 đáp ứng Mỹ Viện Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động (NIOSH). Phân loại n95 (ffp2 promask) lọc không khí, có nghĩa là nó lọc ít nhất 95% số hạt (0,3 micron) trong không khí . Tiêu chuẩn này không yêu cầu mặt nạ phòng độc phải chịu dầu. Loại n95 (ffp2) là mặt nạ phòng độc hạt lọc phổ biến nhất. Như vậy Tiêu chuẩn n95 trên mặt nạ lọc cơ học , giúp bảo vệ chống lại các hạt nhưng không chống lại các hạt khí hoặc hơi .

Nếu được trang bị phù hợp, khả năng lọc của mặt nạ lọc ffp2 promask – n95 có thể vượt quá khả năng của mặt nạ. Tuy nhiên, ngay cả mặt nạ N95 được trang bị phù hợp cũng không loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh hoặc tử vong.

Loại khẩu trang được thảo luận nhiều nhất là n95. Đây là một tiêu chuẩn của Mỹ được quản lý bởi NIOSH – một phần của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC).

Châu Âu sử dụng hai tiêu chuẩn khác nhau. Điểm số của bộ lọc tinh lọc điểm số (FFP) xuất phát từ tiêu chuẩn EN 149: 2001. Sau đó, tiêu chuẩn EN 143 bao gồm xếp hạng P1 / P2 / P3. Cả hai tiêu chuẩn được duy trì bởi CEN ( Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Châu Âu ).

3. Ưu điểm của khẩu trang ffp2 promask Thịnh Long

– Khẩu trang ffp2 promask kháng khuẩn, chống bụi siêu mịn pm2.5 , vải không dệt, màu trắng.

– Chuyên dụng trong môi trường nghiên cứu , y tế, bảo vệ sức khỏe đường hô hấp …

ffp2 promask Thịnh Long có khả năng lọc được bụi siêu nhỏ với kích thước nhỏ hơn 2.5 micron và Virus

– Chống được 99,9% vi khuẩn, chống được các loại virus cúm gia cầm H5N1

– Công nghệ màng lọc tĩnh điện tiên tiến, đạt hiệu suất lọc lên đến 95% ,

– Khẩu trang được làm từ 5 lớp vải không dệt , kháng khuẩn cao cấp

– Màu trắng mềm mại, chống tia cựa tím , chống nước > 95% , không bị lem son, phấn khi sử dụng

– Phù hợp với khuôn mặt người Việt

– Sản xuất tại Việt Nam

4. Cách thức sử dụng khẩu trang ffp2 promask Thịnh Long hiệu quả

Trong trường hợp cấp bách phòng dịch Covid-19 sử dụng khẩu trang ffp2 promask là biện pháp phòng tránh và hạn chế sự lây lan vi rút theo khuyến cáo của bộ Y tế.

– Khẩu trang ffp2 promask hay khẩu trang n95 chỉ nên sử dụng 1 lần theo khuyến nghị của CDC nhằm bảo vệ và ngăn chặn sự lây nhiểm.

– Không nên sử dụng khẩu trang khi người khác đã dùng.

– Vứt bỏ khẩu trang vào thùng rác sau khi ngừng sử dụng.

– Không lấy khẩu trang ra khỏi bao bì cho đến khi bạn đã sẵn sàng sử dụng. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra tính nguyên vẹn của nó để đảm bảo an toàn.